(T90 – BV116) Hơn 300 bài thơ tự chọn có trong cuốn sách này, chưa phải là con số phản ánh đầy đủ phong trào sáng tác Lục Bát trên cả nước và cộng đồng Người Việt ở nước ngoài. Nhưng nó đã khẳng định uy tín của Lục Bát Việt Nam và thương hiệu của “Lộc Phát” mà Bạn đọc dành cho thể thơ thuần Việt nhất!... (Đặng Vương Hưng)
(V26 – BV115) Ở tuổi 70 thì tôi hồi xuân một chút cho vui vậy. Tôi kể để làm sống dậy những mảnh tình thời còn rạt rào yêu của mình… (Nhựt Thanh)
(V25 – BV114) Anh đã hiểu lòng em bao la quá / Đến với anh như biển rộng sông dài / Như mặt trời tỏa ánh sáng khắp nơi / Đem nắng ấm sưởi lòng anh băng giá... (Bảo Cường)
(T89 – BV113) Thu Trắng về đây ôm sóng thơ / Ngắm trăng thu ai nỡ hững hờ / Mây trời sắc xám màu thương nhớ / Khúc giao mùa Thu Trắng ngẩn ngơ… (Thu Tuyết)
(V24 – BV112) Nguyễn Thị Thanh Huệ viết như để giải bày gửi gắm một chút gì đó thuộc về thân phận làm người với hi vọng góp sức vào việc gìn giữ và bảo vệ cái chân cái thiện… (Hoài Phương)
(T88 – BV111) Những cảm xúc và cũng là lời cảm ơn của một người yêu thơ gởi đến những người bạn hiểu biết và nhân từ… (Như Khuê)
(V23 – BV110) Viết văn như một hình thức tự trải nghiệm. Nhân vật là những người bạn, họ tồn tại và sống cùng câu chuyện, cùng tác giả… (Nguyễn Ngọc Thụy Khanh)
(T87 - BV109) Tuyển thơ của 33 tác giả là thành viên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Sáng tác Thơ thuộc Cung Văn hóa Lao động Tp. Hồ Chí Minh...
(T86 – BV108) Nguyễn Ngọc Hưng là nhà thơ có hoàn cảnh riêng không may mắn. Vượt lên sự thiệt thòi lớn của mình, anh đã cho ra đời những vần thơ thật đằm thắm - những vần thơ tuy man mác buồn nhưng thật trong trẻo, sâu lắng… (Trần Thị Tích)
(T85 – BV107) Đọc Mắt tình, ta sẽ thấy lòng nhẹ tênh, thênh thang đi giữa cuộc trần gian dù ở đó vẫn còn đó áo cơm bộn bề, những chia lìa đôi ngã... Trên tất cả, Mắt tình, soi vào nhau long lanh… (Lê Vũ)
(T84 – BV106) Khi  giọt nước mắt cuối cùng đã rơi không ngoái lại / cây quặn đau thay lá đợi sang mùa / lúc tàn cuộc vui. Anh đi. Là mãi mãi / em cuộn mình níu giữ kỷ niệm xưa… (Quảng Hà)
(T83 – BV105) Thơ người / run rẩy hồn tôi / Từng cơn gió thoảng / ngỡ / người ngồi bên / Thơ người / chợt nhớ chợt quên / Hình như… / trời đất / mông mênh… gọi người!... (Thạch Thảo)
(V22 – BV104) “Thất tinh Bắc Đẩu”, một cốt truyện lịch sử hư cấu, đặt bối cảnh tại vương quốc Chauhan (Ấn Độ), dưới triều đại trị vì của hoàng đế Prithviraj Chauhan (1149-1192)… Hy vọng tiểu thuyết này sẽ đem người đọc hòa nhập vào dòng triết học bất nhị Vedanta… (Nguyễn Văn Hiến)
(T82 – BV103) Nằm trước quán gác đời bên cửa gió / Lòng mở toang tám hướng lạnh hơi người / Nghe giun dế tủi hờn trong đất cỏ / Nghe tiếng lòng nức nở dưới mưa rơi… (Lưu Lãng Khách)
(T81 – BV 102) Tân Hiệp thơ ngày nay còn được nhiều cây bút từ những tỉnh thành lân cận, kể cả các tỉnh thành vùng miền xa xôi, cũng đã nhiệt tình đóng góp bài vở, để trang thơ, vườn thơ, tình thơ thêm sắc hương ý vị muôn trùng, cho hôm nay và mai sau… (Mặc Phương Tử)
(T80 - BV101) Đỗ Mỹ Loan quả thật không muốn làm vơi đi nỗi buồn vì thiếu nó trong cuộc đời, thơ Đỗ Mỹ Loan không mê thiêng đến thế... (Lê Hiếu)
(T79 - BV100) Đọc Lê Phương Châu, người yêu thơ dễ cảm nhận đây là một nhà thơ trung thực trong tư duy và chân thành trong diễn đạt… (Triệu Từ Truyền)
(T78 – BV99) Đôi lúc lòng bỗng ngẩn ngơ /Bao năm viết mãi bài thơ vô đề / Trao người áo mỏng hồn quê / Tấm lòng của kẻ bỏ quê lưu đày / Mai sau còn một chút này / Tìm hương ngày cũ mong ngày nắng lên… (Bảo Cường)
(V21 - BV98) Muốn có sáng tạo nghệ thuật, nghệ sĩ phải đối diện cái ĐẸP. Và trong lúc thưởng thức cái ĐẸP, họ vất bỏ hết những khái niệm khô khan, những mưu đồ dục vọng, không suy luận, không phán đoán… (Võ Công Liêm)
(V20 – BV 97) Caly cách trở quê nhà / Nỗi lòng gởi sáo hồn xa xứ người / Âm ba “Lòng Mẹ” tuyệt vời / Theo làn gió thổi về nơi cội nguồn… (Bảo Cường)
Các tin đã đăng:
  1 2 3 4 5 6  
Tuyển tập những sáng tác và bài viết đặc sắc của những tác giả tên tuổi, đa dạng đề tài và nhiều bản sắc riêng...

Chủ truong: Nguyễn Liên Châu
Mọi thư từ, bài viết xin gửi về vantuyensaigon@yahoo.com
Copyright @ vantuyensaigon.net