DUYÊN khởi tất duyên thành… / DUYÊN tụ rồi duyên tán… / DUYÊN tán tất duyên sinh… / Tất cả do DUYÊN!... (Tương Giang)

Vâng, hoa sen - loài hoa mà tâm hồn tôi bỗng thấy nhẹ nhàng và an lạc vô cùng, mỗi khi chợt nhiên được nhìn thấy hình ảnh của hoa đâu đó giữa đời thường… (Tôn Nữ Minh Nghi)
Ơi, dòng sông xưa! Ơi, bến cũ! Ơi, dòng Hương buồn muôn thuở!...  Từ sâu thẳm lòng mình, trăm ngàn lần đứa con xưa một đời lận đận lao đao, nay đã trở về để xin khấu đầu tạ tội trước dòng sông… (Bảo Cường)
Bà vẫn thanh thản bước đi. Không hề ngoái lại. Ký ức mãi rạng rỡ nụ cười răng khểnh tuổi 15, không thay đổi, dù thời gian có mấy mươi năm trôi đi chăng nữa… (Tương Giang)
Tôi đã nhận ra mình vẫn yêu mến thơ ông sau những thăng trầm của mình, của thơ ca và nhất là của Kiên Giang, Nhà Thơ!... (Cao Thoại Châu)
Thế là chuyến đi này tôi đã “tậu” được hai người bạn trẻ, “sắm” được tình bạn không dễ dàng chi trong “thị trường” sống hiện nay… Một cái tâm với đồng nghiệp mới làm thơ, tại sao lại không “tậu” nó chứ?... (Cao Thoại Châu)
Tâm “siểm khúc” (hay “đố kỵ”) trong sinh hoạt Văn học Nghệ thuật chẳng đem lại lợi ích gì cho ai - mà tạo một không khí sinh hoạt không trong sáng, không lành mạnh; làm suy giảm lòng tin ở người đọc… (Mang Viên Long)
Chiếc vé "đi tuổi thơ tôi" đang cầm trên tay, nhưng không biết còn ai thân thích của mình nơi quê xa ấy chờ đợi mình không … Và ai sẽ là người cùng tôi trở về miền nhớ năm xưa đây nhỉ?... (Kiều Huệ)
Con cảm ơn má đã hy sinh vì chúng con, giờ đây thì má hãy cứ yên nghỉ đi. Nhưng với riêng con má sẽ sống, vẫn sống mãi trong tim con bằng tình mẹ thiêng liêng và cao cả nhất!... (Nguyễn Quang Vinh)
Ôi, tấm lòng người mẹ đi xa lắm, đến khi ta già rồi, với mẹ ta vẫn là một đứa trẻ thơ!... (Võ Anh Cương)
Các tin đã đăng:
  1 2 3 4 5  
Tuyển tập những sáng tác và bài viết đặc sắc của những tác giả tên tuổi, đa dạng đề tài và nhiều bản sắc riêng...

Chủ truong: Nguyễn Liên Châu
Mọi thư từ, bài viết xin gửi về vantuyensaigon@yahoo.com
Copyright @ vantuyensaigon.net