Nói cho hết sức rốt ráo thì chúng ta là những người đam mê văn chương, kiểu như cái gì của văn chương cũng mê, cho nên tôi nghĩ anh và tôi khó có thể là một “nhà” đúng nghĩa… (Cao Thoại Châu)
Không phải ngẫu nhiên mà “Nỗi buồn pha lê” đang được dư luận người yêu Thơ cả nước đánh giá cao! Nhiều bạn thơ đã thừa nhận: “Viết Lục Bát như Trương Nam Chi thật khó và rất ít người làm được”… (Đặng Vương Hưng)
Cầm tập thơ Khúc Du Ca Số Phận của Tương Giang trên tay, tôi trân trọng hình thức : Trang nhã, xinh xắn và rất hút mắt. Sau đó phần nội dung khiến tôi giật mình thảng thốt: Giờ này mới in tác phẩm đầu tay. Muộn mằn chăng?... (Trần Dzạ Lữ)
ĐỜI ƠI! của Ngô Đình Hải càng đọc chậm càng thấm. Đọc nhiều lần càng ngấm. Mỗi đề tài, mỗi nội dung biểu lộ một sự đồng cảm sâu sắc đến cuộc đời, đến thân phận, kiếp người… (Võ Quê)
Nỗi Buồn Pha Lê đã hoàn toàn chinh phục tôi, với chính những xúc cảm rất thật nhưng không dễ mấy ai khơi gợi nên được bằng những con chữ luôn ở tư thế khiêm tốn. Vốn không phải là người có thói quen phê bình nên chỉ xin nói ra những gì rất thật ở lòng mình, không hổ thẹn, cũng chẳng ngại ngùng... (Nguyễn Thị Thanh Huệ)
Thơ Hạ Nhiên Thảo trở thành  những bài hát để chị chia sẻ với mọi người, đưa chị đến được với nhiều người, nhưng chị vẫn là chị, đơn độc dưới ánh trăng, trong từng nỗi nhớ, xanh xao mùi cỏ dại, lội ngược về dòng sông bằng những bước chân mộng du… (Đông Lan)
Hãy đến với thơ anh, hãy đọc và cảm… như tôi, các bạn và những người yêu thơ anh, một hồn thơ đã khẳng định tên tuổi từ mấy mươi năm về trước… (Nguyễn Thị Liên Tâm)
Cứ tưởng xuyên suốt tập thơ “Nếu mai không còn mẹ” của Phạm Đức Mạnh là một tập thơ hoàn toàn nói về mẹ như cái tên gọi. Nhưng không, tập thơ dày 112 trang này còn chuyên chở những tâm tình khác của tác giả… (Phan Ngọc Thường Đoan)
Người đọc thơ nào cũng có những tham vọng nhìn thấy những “thương hiệu” mới và tôi nhận ra một Trương Nam Chi trong số những nhà thơ đang đi tìm “thương hiệu” cho dòng lục bát của mình… (Cao Thọai Châu)
Nhà thơ Trương Nam Chi đã trải trên trang giấy bao nỗi niềm riêng tư khiến cho người đọc càng hiểu thêm trái tim yếu đuối, đa cảm của chị… (Kim Quyên)
Các tin đã đăng:
  1 2 3 4 5 6  
Tuyển tập những sáng tác và bài viết đặc sắc của những tác giả tên tuổi, đa dạng đề tài và nhiều bản sắc riêng...

Chủ truong: Nguyễn Liên Châu
Mọi thư từ, bài viết xin gửi về vantuyensaigon@yahoo.com
Copyright @ vantuyensaigon.net