em lội qua những đầm lầy ngôn ngữ / khoác lên từng con chữ bộ đồng phục đen / trong bóng tối niềm hân hoan run lẩy bẩy… (Kai Hoàng)
Không vay mượn thì có gì phải trả / Đời mộng du - chút sương khói liêu trai / Ta một mình trong cơn lốc trợt dài / Đã đứng dậy sau một lần ngả xuống… (Hồ Chí Bửu)
Bởi cái tính cháu hay giúp người nên anh em xe ôm đặt tên cho cháu là anh Hai Sài Gòn, mà cháu ốm nhách nên kêu là Hai Ốm cho tiện… (Võ Anh Cương)
Đi vào cõi thơ là dấn thân vào cõi mộng không lời, là phiêu lưu mạo hiểm xuống hố thẳm không đáy, là bay lên những phương trời vô xứ cùng tuyệt thiên thanh... (Tâm Nhiên)
em đừng nhổ cánh thi ca / không bay cũng lết quanh nhà, văn chương / mưu sinh, khoai sắn trong vườn / em ơi chừa chút đất ươm ngôn từ… (Phan Thanh Cương)
Lại treo nỗi nhớ vào thơ / Môi con gái Bắc đỏ bờ liêu trai / Lang thang anh, cõi mưa ngoài / Bềnh bồng tóc gió, em hoài thương chưa?... (Trần Dzạ Lữ)
Nhân danh những kỷ niệm tốt đẹp, những tình cảm đã có giữa hai người, nhân danh những năm tháng thơ mộng nhất của một đời người, hãy làm cái gì đó đi Toàn, mấy mươi năm co ro, khép kín chưa đủ sao Toàn?... (Ngô Đình Hải)
Hắn nhìn bó hoa. Ừ! Đã chắc có gì là thật. Như những chuyện tình của hắn, đến rồi đi, mỗi một cuộc tình chỉ là những vui buồn vài ngày tháng, không lưu lại trong hắn chút băn khoăn hay tiếc nuối gì. Hắn tự bằng lòng với điều đó, vì hơn ai hết hắn biết mình chẳng có gì để giữ nó lại… (Ngô Đình Hải)
Ðể tưởng niệm nhà văn Phụng-Hồng tức Nhà thơ Hoàng-Việt-Sơn, Hoàng-Vũ-Bão Và Cố Chuẩn Tướng Nguyễn-Bá-Liên… (Điệp Mỹ Linh)
Đưa nhau về tới vô cùng / bỏ bên đời những mông lung là chiều / ta nằm trộn chút thương yêu / trộn vào nhau tất những điều đắm mê… (Ngưng Thu)

Các tin đã đăng:
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Tuyển tập những sáng tác và bài viết đặc sắc của những tác giả tên tuổi, đa dạng đề tài và nhiều bản sắc riêng...

Chủ truong: Nguyễn Liên Châu
Mọi thư từ, bài viết xin gửi về vantuyensaigon@yahoo.com
Copyright @ vantuyensaigon.net